Sức hút mạnh mẽ của bất động sản tại Bình Dương - BeeLand

Đăng ký - Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin.

  Bạn đã có tài khoản?

  Vui lòng đăng nhập tài khoản của bạn

  Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin.

  Sức hút mạnh mẽ của bất động sản tại Bình Dương

  hinh anh phoi canh du an thuan an central 1 1

  hinh anh phoi canh du an thuan an central 1 1

  Bình Dương được coi là miếng bánh “béo bở” của các nhà đầu tư vào hơn 10 năm trước, khi dự án Thành phố mới Bình Dương được triển khai. Sau thời gian đó, cũng có nhà đầu tư thu lợi nhuận lớn nhưng cũng có nhà đầu tư đã thất bại. Sau 10 năm, bất động sản Bình Dương đã có nhiều thay đổi, đã bắt đầu hoạt động mạnh mẽ trở lại.

  Những thay đổi của thị trường bất động sản tại Bình Dương

  Những năm trước thị trường bất động sản tại Bình Dương được ví như “mớ bòng bong” thì khoản 1 năm gần đây, thị trường này đã sôi động, mạnh mẽ hẳn lên. Tại Bình Dương đã bắt đầu xuất hiện các dự án phù hợp với các yêu cầu của khách hàng. Theo các chuyên gia, hiện nay tại Bình Dương xuất hiện các dự án đều là dự án mới, đây là một điểm cộng tại Bình Dương.

  Do tốc độ phát triển của hạ tầng, đô thị hóa, sự tăng trưởng kinh tế nên trong năm 2019, bất động sản Bình Dương vẫn sẽ tiếp tục phát triển.

  Cùng với đó, Bình Dương đã tham gia các sự kiện lớn để nâng tầm bất động sản Bình Dương cũng như thúc đẩy nền kinh tế phát triển hơn nữa.

  – Bình Dương được bình chọn là một thành phố có chiến lược phát triển thông minh của thế giới, gia nhập diễn đàn ICF

  – Bình Dương là một trong các thành viên của hiệp hội WTA

  – Cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông thuận tiện, tạo điều kiện phát triển kinh tế tại Bình Dương

  Hinh Anh Phoi Canh Du An Thuan An Central 1

  Sức hút mạnh mẽ của bất động sản tại Bình Dương

  Là một đô thị của Bình Dương, từ Thuận An dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường cáo tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, quốc lộ 13, đường tỉnh 743,… Dân số tại thị xã Thuận An tính đến năm 2019 lên tới 594.067 người. Cùng với đó là các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đang kinh doanh, phát triển cũng đã thu hút được các lao động đến làm việc và sinh sống mỗi năm. Chính vì vậy mà nhu cầu nhà đất ở đây ngày càng lớn.

  Trong vài năm trở lại đây, thị xã Thuận An đã có sự thay đổi rõ nét về công tác quy hoạch, phấn đấu để đạt các tiêu chí đô thị loại II đã đề ra. Đồng thời, thay đổi, xây dựng các khu hạ tầng, quy hoạch hệ thống chiếu sáng, quy hoạch đô thị Thuận An,…

  Từ sự thay đổi này đã thu hút được nhiều nhà đầu tư, nhiều khách hàng. Thực tế, trong mấy năm qua khu đất nền đã liên tục được xác lập giá mới cao hơn so với giá cũ. Nó đã làm cho giá đất tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận tăng cao. Mặc dù hiện mức giá đã ổn định nhưng với đặc thù ngày càng khan hiếm quỹ đất thì giá đất nền vẫn sẽ tăng lên trong thời gian tới. Vì thế, kênh đầu tư bất động sản “di chuyển” sang một số khu vực như Thuận An được coi là kênh đầu tư an toàn, có khả năng sinh lời rất tốt.

  Hinh Anh Phoi Canh Du An Thuan An Central 2

  Thực tế cho thấy, thị trường bất động sản đất nền tại Bình Dương vẫn tăng trưởng đều, mang lại hiệu quả cho khách hàng. Theo đó, giá đất nền tại thị xã Thuận An tăng từ 20% – 30%, nếu như cuối năm mức giá từ 17 – 19 triệu đồng/m2 thì giờ đã tăng lên từ 24 – 28 triệu đồng/m2 tùy vào từng khu vực.

  Theo các chuyên gia thì giá đất nền tại Thuận An sẽ tăng lên trong thời gian tới, đặc biệt là các dự án có ưu điểm về vị trí, tiện ích và hạ tầng. Do vậy, các nhà đầu tư có thể suy tính, cân nhắc để đầu tư. Đặc biệt khi thị trường bất động sản còn có nhiều tiềm năng, ổn định như hiện tại để cơ hội sinh lời tốt hơn.

  Để biết thêm thông tin, khách hàng liên hệ:
  Website: https://beeland.vn
  Hotline: 096 316 6886  –  0909 77 37 90