Gợi ý cách thiết kế nội thất cho phòng khách thêm nổi bật - Đầu tư thông minh, An sinh lý tưởng

Đăng ký - Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin.

  Bạn đã có tài khoản?

  Vui lòng đăng nhập tài khoản của bạn

  Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin.

  Gợi ý cách thiết kế nội thất cho phòng khách thêm nổi bật

  mau sac hai hoa

  mau sac hai hoa

  Để có một phòng khách đẹp hoàn hảo, bạn phải chú ý đến từng chi tiết nhỏ từ khi chọn đồ đến khi sắp xếp nội thất sao cho thật phù hợp.

  Đa số phòng khách hiện nay đều được thiết kế theo kiểu hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Dưới đây là 3 gợi ý dành cho bạn khi thiết kế phòng khách.

  Chọn nội thất hoàn hảo
  Việc tự mình thiết kế phòng khách chính là việc bạn chọn những món đồ nội thất đẹp và sắp xếp chúng thật hợp lý, hài hòa. Nếu diện tích không có nhiều, bạn không nên trưng bày những món đồ quá lớn và rườm rà. Thay vì quá cầu kỳ, bạn chỉ cần chọn bộ ghế sofa hiện đại và sang trọng.

  Phối màu hợp lý
  Trong thiết kế, việc phối màu sắc vô cùng quan trọng. Để không gian phòng khách bắt mắt và ấn tượng hơn, bạn nên tạo được sự thống nhất, hài hòa giữa màu sơn tường, màu nền và màu sắc của đồ trang trí.

  Mau Sac Hai Hoa

  Màu sắc phòng khách nên có sự hài hòa

  Trong mọi không gian, màu sắc chủ đạo nên chiếm 60% và thường là màu tại những mảng tường, trần, vách… Màu thứ hai chiếm khoảng 30%, tính cả đồ nội thất. Và màu làm điểm nhấn sẽ chiếm 10%, có thể là những màu nóng.

  Thêm đồ trang trí
  Ngoài những món đồ chính không thể thiếu như sofa, bàn trà, kệ ti vi…, phòng khách sẽ sáng và ấn tượng hơn nhiều với những mẫu đèn trang trí hiện đại.

  Bạn cũng có thể vừa trang trí, vừa tăng sinh khí cho ngôi nhà bằng cách đặt thêm một vài chậu cây trong nhà. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng đừng quá lạm dụng những món đồ trang trí để tránh gây rối mắt và làm xấu căn phòng.

  Sưu tầm